Á hậu Kim Duyên làm mentor huấn luyện catwalk cho thí sinh hoa khôi

Á hậu Kim Duyên có mặt để hướng dẫn các thí sinh về cách định hình phong cách và những bí quyết để tỏa sáng trên sân khấu.

Mới đây, Á hậu Kim Duyên có buổi gặp gỡ, huấn luyện cho các thí sinh một cuộc thi hoa khôi. Người đẹp gốc Cần Thơ gây ấn tượng mạnh với thần thái và những chia sẻ bổ ích khi đảm nhận vai trò “truyền lửa” cho các cô gái trẻ.

Á hậu Kim Duyên làm mentor huấn luyện catwalk cho thí sinh hoa khôi Ảnh 2

Á hậu Kim Duyên làm mentor huấn luyện catwalk cho thí sinh hoa khôi Ảnh 3

Á hậu Kim Duyên có mặt để tư vấn, hướng dẫn các thí sinh về cách định hình phong cách, đi đứng và những bí quyết để tỏa sáng trên sân khấu. Có kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước, Kim Duyên hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các thí sinh trước khi bước vào đêm thi quan trọng diễn ra ngày 16 tới đây.

Á hậu Kim Duyên làm mentor huấn luyện catwalk cho thí sinh hoa khôi Ảnh 4Á hậu Kim Duyên làm mentor huấn luyện catwalk cho thí sinh hoa khôi Ảnh 5

Á hậu Kim Duyên làm mentor huấn luyện catwalk cho thí sinh hoa khôi Ảnh 6

Kim Duyên cho biết: “Các bạn còn rất trẻ, Duyên nhận thấy sự hồi hộp, lo lắng ở các bạn nhưng Duyên tin rằng, sau cuộc thi, các bạn sẽ có thêm những hành trang mới đầy bổ ích cho những cuộc thi lớn sau này, cụ thể là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”. Á hậu Kim Duyên đã thị phạm catwalk và hướng dẫn dáng pose khi trình diễn dạ hội. Cô còn góp ý thí sinh cách giữ bình tĩnh khi trả lời ứng xử, đặc biệt là nụ cười và những điểm nhìn cần tương tác với ống kính, ban giám khảo.

Xem Thêm:   Ngô Thanh Vân: ‘Đầu tư Trạng Tí 43 tỷ, lo sợ khi bị tẩy chay’

Á hậu Kim Duyên làm mentor huấn luyện catwalk cho thí sinh hoa khôi Ảnh 7

Á hậu Kim Duyên làm mentor huấn luyện catwalk cho thí sinh hoa khôi Ảnh 8

Thời gian qua, Kim Duyên dành nhiều thời gian để theo học khóa MC và đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện dành cho người nhiễm HIV/AIDS. Cô còn nhận lời tham gia trình diễn thời trang và các chương trình truyền hình.

Minh Đạo

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/a-hau-kim-duyen-lam-mentor-huan-luyen-catwalk-20210113172405290.html