Bị bố mẹ mắng vì chuyện yêu đương, nữ sinh lớp 12 nhảy sông tự tử

Xảy ra mâu thuẫn với mẹ, nữ sinh này đã suy nghĩ dại dột, lao mình xuống dòng sông Ka Long (TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) để tự tử.

Tối 29/10 tại khu vực sông Ka Long (thuộc phường Ka Long, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh), một nữ sinh đã bất ngờ lao xuống sông tự tử.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc. Ảnh: VOV

Nạn nhân sau đó đã được xác định là nữ sinh V.T.P. (SN 2003, hiện đang là học sinh lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn). Trước đó trong khi đang ăn cơm tối, P. dã xảy ra mâu thuẫn với bố mẹ vì chuyện P. yêu đương làm ảnh hưởng đến việc học tập ở trường.

Sau đó, do bị bố mẹ mắng và đánh nên P. bỏ chạy ra ngoài. Lúc này do bực tức bố mẹ nên P. đã suy nghĩ dại dột, ra sông Ka Long rồi nhảy xuống.

Nhận được tin báo về vụ việc có người tự tử, Công an phường Ka Long đã nhanh chóng triển khai lực lượng, khẩn trương phối hợp với đội cứu hộ có mặt tại hiện trường để ứng cứu. Đến 22h tối cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy, cách hiện trường không xa.

Hiện người nhà đã đưa thi thể em P. về làm lễ an táng.

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/xa-hoi/bi-bo-me-mang-vi-chuyen-yeu-duong-nu-sinh-lop-12-nhay-song-tu-tu-20201030073415295.html

Xem Thêm:   Người dân ngã ngửa khi lợn chính sách đắt đỏ vừa được cấp đã lăn ra chết