Đầu năm xuất chinh đi đánh ghen và màn xử trí đỉnh cao của cô vợ khiến chồng ngậm ngùi cắt đứt với nhân tình trẻ đẹp

Đầu năm mới, chị Hòa đã phát hiện ra chồng lấy lý do đi chơi bài, bia rượu nhưng thực ra là đi ‘hú hí’ với nhân tình trẻ đẹp.

Chồng chị Hòa vốn thật thà chất phác, yêu vợ thương con, gia đình yên ấm. Vậy mà chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào những ngày đi làm sau Tết, anh ta lại thường đi sớm về muộn, la cà có hôm đến 9-10h đêm mới về nhà. Thấy sự thay đổi của chồng, ban đầu chị Hòa chỉ nghĩ chắc là đầu xuân vui vẻ quá đà, tếu táo chút cho vui vẻ với bạn bè, đồng nghiệp. Chắc chỉ chơi tá lả, rượu bia… đầu năm là cùng.

Nhưng rồi chồng chị Hòa không chỉ có thế. Bài bạc, rượu bia chỉ là cái cớ để đi sớm về khuya, làm vỏ bọc chứ thực ra cả một chuyện động trời yêu đương, say nắng ngoài luồng với một cô gái trẻ.

Ban đầu, với chị Hòa đó là một sự thật quá sốc, suy sụp mất ăn, mất ngủ mấy ngày trời. Hòa đã nghĩ sẽ lồng lộn đánh ghen tưng bừng làm bẽ mặt cặp đôi vụng trộm. Thế rồi, sau mấy đêm suy nghĩ, khóc cạn nước mắt, cuối cùng chị Hòa cũng đi đến một quyết định cứng rắn nhưng thật khôn khéo để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Ảnh minh họa

Chị Hòa bất ngờ đi cùng con trai lớn đến gặp ả nhân tình của chồng. Hai mẹ con ngỡ ngàng trước nhan sắc và độ non nớt của cô gái trẻ chắc chỉ hơn cậu con trai lớn chỉ vài tuổi. Cuộc tiếp cận đường đột này khiến ả nhân tình của chồng bối rối và sốc nặng, ả luống cuống, lắp bắp không nói lên lời.

Xem Thêm:   Nỗi ân hận của bà chủ quán cơm bỏ chồng theo tiếng gọi của tinh yêu

Chị Hòa bình tĩnh, bằng lời lẽ cứng rắn đã làm cho cô gái trẻ tỉnh cơn mê mối tình ngang trái khi biết được sự thật về người yêu lớn tuổi của mình. Chính cô gái trẻ non nớt đó cũng bị chồng chị Hòa lừa đối, rằng đang sống độc thân, vợ con đã bỏ sang nước ngoài định cư từ lâu…

Cuộc trò chuyện này đã được mẹ con chị Hòa khéo léo quay lại, chị Hòa đã mở đoạn video đó cho chồng xem toàn bộ và yêu cầu cho ý kiến về cuộc gặp éo le đó. Khi chồng còn đang bàng hoàng chưa biết phải ứng phó ra sao thì bất ngờ chị Hòa đưa ra yêu cầu nếu hai người không chấm dứt mối tình ngang trái, đoạn video này cũng sẽ được chuyển tới bố mẹ, trường học của cô gái trẻ kia vì phá vỡ hạnh phúc gia đình. Đồng thời, các chứng cứ ngoại tình cũng sẽ được thông báo tới gia đình, bạn bè và công ty của chồng.

Chị Hòa cũng cứng rắn, nếu ly hôn, các con sẽ đứng về phía mẹ bởi chúng đã biết được sự giả đối của bố. Nếu thực sự chấm dứt cuộc tình vụng trộm, thành tâm quay trở về gia đình sẽ được bỏ qua, không ai được nhắc lại chuyện đã qua.

Trước nguy cơ mất tất cả và hiểu được lý lẽ thuyết phục của vợ, cũng như nhận ra được sai trái của phản bội, chồng chị Hòa đành ngoan ngoãn theo lời vợ con, cắt đứt quan hệ bất chính, trở lại với cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Xem Thêm:   Hướng Dương Ngược Nắng tập 55: Kiên xin lỗi, mong muốn nhận Trí là anh em

Mỹ Duyên

Nguồn giadinh.net.vn : http://giadinh.net.vn/gia-dinh/dau-nam-xuat-chinh-di-danh-ghen-va-man-xu-tri-dinh-cao-cua-co-vo-khien-chong-ngam-ngui-cat-dut-voi-nhan-tinh-tre-dep-20210227104057252.htm