Điều tra nghi án bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm chết người ở TP.HCM

Công an quận Bình Tân đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM điều tra nghi án bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm chết người.

Tối 6/7, một nguồn tin xác nhận Công an quận Bình Tân, TP.HCM, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM điều tra, làm rõ nghi án bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm chết người trên địa bàn quận Bình Tân.

Theo đó, vụ việc được xác định xảy ra tại phòng khám trên địa bàn quận Bình Tân ngày 3/7. Tại đây một bác sĩ tên H. (59 tuổi, ngụ quận Bình Tân, có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ) phẫu thuật cho một người khách.

Trong quá trình phẫu thuật thì gặp sự cố khiến người này tử vong. Sau đó, bác sĩ H. cùng người nhà nạn nhân đưa thi thể về quê để mai táng.

Nhận thấy điều bất thường khi người nhà không báo tử tại nơi xảy ra sự việc mà đưa về quê nên chính quyền địa phương đã vào cuộc điều tra, đưa bác sĩ H. về làm việc.

Theo Ninh Sự/Báo Giao Thông

Nguồn Zing – Tri thức trực tuyến : https://zingnews.vn/dieu-tra-nghi-an-bac-si-phau-thuat-tham-my-lam-chet-nguoi-o-tphcm-post1235564.html