Dự đoán 12 con giáp ngày 8/4: Sửu tình cảm thăng trầm, Thân nhiều tài lộc

Theo Sohu, hôm nay chuyện tình cảm của Sửu có phần thăng trầm, còn người tuổi Thân có một số cơ hội về tài lộc, dễ nâng cao phúc lợi cho bản thân.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay Thứ Năm ngày 8/4/2021.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong hôm nay gặp thuận lợi trong việc nâng cao hiệu suất nhưng không giành được cơ hội mang về khoản lợi lớn cho mình. Để thu nhập tăng cao, bạn phải rất vất vả nỗ lực. Về tình duyên, bạn có thể làm quen với người khác giới nhưng không thu hút được sự chú ý, khó nảy sinh tình cảm.

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5,0

Màu sắc may mắn: Vàng, nâu.

Tuổi Sửu

Ngày hôm nay không có lợi cho ngời tuổi Sửu khi muốn cạnh tranh trong công việc. Bạn dễ xảy ra xung đột, tranh chấp với đối thủ và có thể mắc sai lầm. Về tài chính, bạn có thể phải tiêu số tiền lớn vì bị cạnh tranh, hoặc do tăng chi cho bạn bè, anh em. Tình cảm thăng trầm, bạn khó gặp được đối tượng phù hợp, có thể gây ra một số hiểu lầm với người khác phái.

Quý nhân: Tuổi Tý, Mão

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, lam.

Xem Thêm:   Thanh niên phát hoảng kể về cô người yêu xinh như mộng nhưng lối sống kinh hoàng

Dự đoán 12 con giáp ngày 8/4: Sửu tình cảm thăng trầm.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay hợp tác dự án thuận lợi, phát tài phát lộc, vận trình được cải thiện, nhìn chung thoải mái, vui vẻ hơn. Tài chính khởi sắc, bạn có thể nhận được nhiều lợi nhuận từ việc hợp tác dự án và dễ thu lợi lớn cho bản thân nhờ công nghệ vượt trội. Tình cảm khởi sắc, bạn dễ gặp được người khác phái hợp sở thích, giao tiếp dễ chịu, thích hợp để phát triển các mối quan hệ.

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím.

Tuổi Mão

Tuổi Dần hôm nay dễ dàng cải thiện thành tích cá nhân, phát huy tài năng trong sự nghiệp, tuy nhiên cũng hơi vất vả. Về tài chính, bạn có thể thu được nhiều lợi nhuận từ những dự án hợp tác, tuy nhiên cần phải chủ động chiến đấu để giành lấy nó. Về tình cảm, bạn có thể gặp những người khác giới hấp dẫn và họ cũng bị bạn thu hút.

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5,0

Màu sắc may mắn: Vàng, nâu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ bị thất bại và lặp lại trong công việc, nhưng lại được quý nhân chăm sóc nên vận trình tuy quanh co nhưng kết quả lại tốt đẹp. Tài chính ảm đạm, bạn dễ chi tiêu lãng phí do bốc đồng và có thể bị thất thoát do những nguyên nhân riêng. Tình duyên ảm đạm, bạn dễ gây mâu thuẫn, xung đột với người khác phái, dễ gây sốc cho nhau.

Xem Thêm:   Quay phim đăng TikTok, mẹ trẻ kinh hoàng phát hiện ‘bóng ma’ xuất hiện trong video

Quý nhân: Tuổi Dậu, Thân

Con số may mắn: 4, 9

Màu sắc may mắn: Bạc, trắng.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ bộc lộ được tài năng, năng lực đặc biệt trong công việc, nhưng không nắm bắt được cơ hội lớn. Về tài chính, cần phải phá bỏ nhiều rào cản hơn để tăng thu nhập, giảm bớt chi tiêu cho những hoạt động giải trí. Về tình cảm, đối phương của bạn có sức chịu đựng cao, nên trân trọng điều đó.

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 9

Màu sắc may mắn: Bạc, trắng.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay gặp thuận lợi trong việc hợp tác dự án, có thể nhận được sự giúp đỡ từ anh em, bạn bè. Về tài chính, có khả năng bạn có nguồn lợi lớn, cần chia sẻ lợi ích cho người xung quanh và làm việc chăm chỉ hơn. Chuyện tình cảm ảm đạm, những cặp đôi mới kết hôn có thể gặp rắc rối nhỏ.

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, lam.

Tuổi Mùi

Dự đoán 12 con giáp cho thấy, tuổi Mùi dễ bị đối thủ giành giật, có thể gây ra xung đột trong công việc. Tài chính ảm đạm, bạn dễ bỏ lỡ cơ hội vì đối thủ cạnh tranh và phải tiêu tiền vì anh em, bạn bè. Tình cảm lục đục, có thể xảy ra xích mích, bạn rất dễ bị động.

Xem Thêm:   Dốc lòng dốc sức cung phụng chồng trẻ, quý bà ngã quỵ khi một ngày biết tin này

Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp, nhưng không thể giành được vị trí có lợi cho sự thăng tiến hay phát triển lĩnh vực riêng. Hôm nay bạn sẽ có một số cơ hội về tài lộc, có thể nâng cao phúc lợi nhưng bản thân cần phải tự mình phấn đấu, nếu không sẽ khó có được. Nhân duyên kém sắc, bạn không thể giao lưu tốt với người khác giới, không được đền đáp về mặt tình cảm.

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím.

Dự đoán 12 con giáp ngày 8/4: Thân nâng cao phúc lợi

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp, được đánh giá cao về năng lực. Về tài chính, bạn có khả năng thu lợi lớn vì được quý nhân chăm sóc, có thể còn được người lớn tuổi quan tâm và tặng quà. Về tình cảm, bạn dễ bị người khác giới hiểu lầm và cần phá bỏ nhiều rào cản để phát triển mối quan hệ.

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Sửu

Con số may mắn: 5,0

Màu sắc may mắn: Vàng, nâu.

Tuổi Tuất

Trong công việc, tuổi Tuất cần chủ động hơn mới có cơ hội thăng tiến, hôm nay đồng thời có lợi cho việc học hành, thăng tiến, xin việc làm. Bạn có thể nhận được một số phần thưởng trong công việc nhưng chưa có dấu hiệu của vận may lớn. Về tình cảm, đôi khi bạn phải tranh giành mới có được hạnh phúc.

Xem Thêm:   Tổng giám đốc WHO: Thế giới có thể kiểm soát COVID-19 trong những tháng tới

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ nâng cao vận trình sự nghiệp, bạn phải tiếp xúc nhiều với sếp nhưng điều đó không ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc. Về tài chính, bạn không thể giành thêm lợi ích cho mình do bản tính hiền lành. Tình cảm khởi sắc, bạn có thể gặp được người khác phái hơi bướng bỉnh và bị thu hút bởi nét đáng yêu của họ.

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 9

Màu sắc may mắn: Bạc, trắng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Theo Sohu)

Nguồn VTC : https://vtc.vn/du-doan-12-con-giap-ngay-8-4-suu-tinh-cam-thang-tram-than-nhieu-tai-loc-ar605355.html