Hội đồng Anh tặng 26 suất học bổng GREAT

Nhân sự kiện COP26-Hội nghị thượng đỉnh các bên lần thứ 26 của Liên Hợp quốc về Biến đổi khí hậu. Hội đồng Anh công bố cấp 26 suất học bổng vì Tương lai Bền vững thuộc chiến dịch GREAT Britain của chính phủ Anh.

Với tổng giá trị hơn 280.000 bảng Anh, học bổng GREAT sẽ tạo điều kiện cho 26 sinh viên quốc tế có tư duy về môi trường và có đủ điều kiện thuộc các quốc gia Ai Cập, Nigeria, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Các sinh viên sẽ được tiếp tục theo học cao hơn với các khóa học và nghiên cứu sau đại học thuộc các ngành học có liên quan tới biến đổi khí hậu tại các trường của Vương quốc Anh từ mùa thu năm 2021.

Chương trình học bổng GREAT vì Tương lai Bền vững là một phần của chương trình quan hệ văn hóa toàn cầu mà Hội đồng Anh đang thực hiện nhằm mang lại các giá trị gia tăng cho COP26. Học bổng GREAT vì Tương lai Bền vững được thiết kế để mở rộng khả năng tiếp cận các khóa học về biến đổi khí hậu ở Vươngquốc Anh và tạo ra một đội ngũ những người phát ngôn trẻ cho sự thay đổi tích cực.

Nguồn Giáo Dục Và Thời Đại : https://giaoducthoidai.vn/du-hoc/hoi-dong-anh-tang-26-suat-hoc-bong-great-HVvvNgBMg.html

Xem Thêm:   Cập nhật lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu của học sinh 63 tỉnh, thành