Ngân 98 hớ hênh để lộ vòng 1 ra ngoài khiến Lương Bằng Quang liên tục nhắc nhở

Trong livestream mới đây, Ngân 98 tiếp tục có khoảnh khắc hớ hênh xém tí ‘lọt’ nguyên vòng 1 ra ngoài.

Lương Bằng Quang – Ngân 98 luôn thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Trong livestream mới nhất, cặp đôi tiếp tục khiến dân tình “ná thở” vì khoảnh khắc hớ hênh của Ngân 98 xém để lọt nguyên vòng 1 ra ngoài.

Ngân 98 suýt để lộ nguyên vòng 1 ra ngoài khiến Lương Bằng Quang liên tục nhắc nhở.

Bạn trai “hotgirl” Bình Định liên tục nhắc nhở cô cẩn thận với chiếc váy “phản chủ”: “Ơ cái áo, cái áo kìa”.

Dù lần này Ngân 98 chọn mặc chiếc váy ngủ khá kín đáo với thiết kế tay dài, tuy nhiên cổ áo trông có vẻ hơi rộng và vài chiếc cúc áo chưa được gài kín nên bạn gái Lương Bằng Quang suýt “lộ hàng”.

Bên cạnh đó, “Thánh nữ ngực đẹp” cũng cho biết chiếc đầm này được Lương Bằng Quang đặc biệt chuẩn bị cho Ngân 98 để sau này nếu mang thai sẽ mặc nó: “Đây là chiếc đầm chú Quang mới mua cho Ngân. Chú mua để dành khi nào Ngân bầu thì mặc. Bình thường Ngân mặc ngắn thôi nhưng khi bầu sẽ mặc dài kín như cái đầm này đó”.

Ngân 98 chia sẻ hai cách mặc chiếc đầm bầu, một vén cao, một cách thả dài tự nhiên.

Dù vô tình hay cố ý, tuy nhiên hành động của Ngân 98 luôn bị cư dân mạng chỉ trích. Và nói về tần suất khoe ảnh bikini trên mạng xã hội, không thể không nhắc đến Ngân 98. Một năm 365 ngày cứ thấy Ngân 98 xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội với hình ảnh “lõa lồ”. Chính điều này, khiến bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang bị dân tình “ném đá”.

Những lần hở bạo của Ngân 98.

Quốc Sĩ – CTV

Nguồn SaoStar : https://saostar.vn/doi-song/ngan-98-ho-henh-de-lo-vong-1-ra-ngoai-khien-luong-bang-quang-nhac-nho-202107062115050237.html