Phương Oanh chính thức lên tiếng khi bị tố gọi khán giả là ‘rác rưởi’

Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết bản thân chỉ gọi antifan quá quắt là rác rưởi mà thôi.

Vừa qua, công đồng mạng xôn xao trước tin Phương Oanh phản ứng gay gắt khi bị chê bai diễn xuất, gọi khán giả là “rác rưởi”. Nữ diễn viên nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng sau phát ngôn kém văn minh của mình.

Phương Oanh chính thức lên tiếng khi bị tố gọi khán giả là ‘rác rưởi’

Nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ bộ phim Hương vị tình thân do Phương Oanh đóng chính trong thời gian qua. Một số khán giả không hài lòng về nhân vật Nam của Phương Oanh, cho rằng diễn xuất của cô trong bộ phim này “vừa cứng vừa vô duyên và lố lăng”. Ngay sau đó, Phương Oanh đã có đáp trả dữ dội: “Ghét thì lượn…Thôi xéo đi…Rác rưởi là phải dọn”.

Hành động của Phương Oanh lập tức gây nên làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ cư dân mạng. Nhiều khán giả tỏ ra cực shock khi Phương Oanh có phát ngôn khá “chợ búa”, thiếu văn minh dù góp ý của khán giả này khá nặng lời. Không ít người đã tỏ ra thất vọng và hủy theo dõi Phương Oanh trên trang cá nhân.

Trước làn sóng chỉ trích từ netizen Việt, mới đây, Phương Oanh đã có bài đăng chia sẻ về cảm nhận của mình trong vụ việc. Nữ diễn viên bức xúc:“Oanh xin được hỏi là: Anti vào thẳng Facebook của mình để cà khịa mình, sau khi bị nhắc nhở thì lôi tổ tiên mình ra để xúc phạm mình, rồi chửi qua chửi lại với fan của mình bằng những từ ngữ thô tục nhất… thì có phải là “rác rưởi” không? Có đáng bị block để dọn dẹp ko???”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tuyên bố sẽ kiện những trang thông tin sai sự thật về sự việc:“Mọi thứ đều có giới hạn. Từ giây phút này, bất cứ trang thông tin nào mà còn cắt ghép, chộp giật, tam sao thất bản để bóp méo sự thật Oanh sẽ truy tới cùng để khởi kiện. Cây ngay không sợ chết đứng, thế thôi”.

Ở dưới bình luận, Phương Oanh chia sẻ thêm:”Thật ra Oanh không hề muốn nói lại cái chuyện phải gọi là “vớ vẩn” này đâu. Đang bao việc bù đầu. Nhưng bắt đầu thấy những thông tin bị tam sao thất bản. Vu trắng cho Oanh nói khán giả của mình là “rác rưởi”. Thế có ác không??? Xin lỗi mọi người, nhưng mình mà không tự bảo vệ được mình thì còn làm đc gì nữa? Cảm ơn những ai đã thấu hiểu và yêu thương Oanh nha”.

Người hâm mộ bày tỏ thái độ ủng hộ Phương Oanh sau sự việc.

Migi

Nguồn SaoStar : https://saostar.vn/dien-anh/phuong-oanh-buc-xuc-khi-bi-antifan-vao-thang-facebook-ca-khia-202107062340065578.html