Quay phim đăng TikTok, mẹ trẻ kinh hoàng phát hiện ‘bóng ma’ xuất hiện trong video

Một bà mẹ trẻ hoảng hồn nhận ra trong đoạn video cô quay vào lúc nửa đêm để đăng lên TikTok có ‘hình bóng’ kỳ lạ ở phía sau.

Kayleigh Corby, 33 tuổi, bị sốc trước hình bóng bí ẩn xuất hiện ở khung hình video mà cô tự quay để đăng TikTok. Cô cho biết khi đó hai con của cô đều đã ngủ, không rõ “hình bóng” này có phải ai đó hay không.

Bóng đen xuất hiện phía sau Kayleigh Corby trong đoạn video cô tự quay (Ảnh: TikTok)

Trong đoạn clip được Corby đăng tải, hình bóng ai đó dường như một người đàn ông xuất hiện ở sau lưng cô. Khi đó, cô đang quay clip bản thân phản ứng với một video khác trên TikTok.

Corby không phát hiện ra hình bóng bí ẩn trong video, cho tới khi một người bạn chỉ ra cho cô thấy. Do quá sợ hãi, cô đã phải yêu cầu cha mẹ tới ở cùng mình.

“Đêm qua tôi ở trong nhà bếp, tôi quay video để đăng TikTok. Tôi gửi video cho một người bạn và anh ấy nói, ‘hình như có ai đó sau lưng cô kìa, đấy là ai vậy?”, Corby chia sẻ với ECHO.

“Tôi đã xem xét video và thấy quả nhiên hình bóng ở đó,” cô nói thêm.

Lo ngại về sự an toàn của bản thân và các con, Corby liên lạc với cha mẹ, đề nghị họ tới ở cùng trong đêm.

Xem Thêm:   Cô dâu ‘trao đổi’ thận với người lạ để cứu chồng sắp cưới

“Cha mẹ tôi 12 giờ đêm qua đêm qua đã tới nhà để ở với tôi. Cha tôi không muốn để tôi một mình do tôi có con nhỏ,” Corby nói thêm.

Corby thừa nhận vụ việc khiến cô hết sức hoảng sợ.

“Tôi thấy rất tệ, không thư giãn đượ chút nào. Tôi rất sợ hãi. Cứ như có ai đó đằng sau đang theo dõi tôi,” bà mẹ hai con cho biết.

Theo ECHO, Corby chưa thông báo vụ việc cho cảnh sát địa phương.

Theo Nguoiduatin.vn

Nguồn giadinh.net.vn : http://giadinh.net.vn/bon-phuong/quay-phim-dang-tiktok-me-tre-kinh-hoang-phat-hien-bong-ma-xuat-hien-trong-video-20210420144205288.htm