Văn Lâm nói gì sau khi đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam?

Thủ môn Đăng Văn Lâm gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam đã luôn theo dõi và ủng hộ anh trong khoảng thời gian thi đấu xa quê hương.

Văn Lâm lần đầu bắt chính cho Cerezo Osaka.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có lần đầu tiên được bắt chính trong màu áo CLB Cerezo Osaka ở trận đấu gặp Gainare Tottori ở vòng 2 Cúp Hoàng đế Nhật Bản hôm qua. Thủ thành người Việt Nam thi đấu khá tốt và giữ sạch lưới, góp công vào chiến thắng 2-0 của đội bóng Nhật Bản.

Trận đấu ra mắt Cerezo Osaka của Văn Lâm cũng giúp Văn Lâm trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được ra sân thi đấu cho một CLB đang chơi ở giải VĐQG Nhật Bản. Trước đó, Công Phượng, Công Vinh hay Tuấn Anh chỉ khoác áo những đội bóng thi đấu ở giải hạng 2 Nhật Bản.

“Tôi không thể tả nổi cảm xúc của mình lúc này. Tôi rất vui khi được ra sân thi đấu cho CLB Cerezo Osaka. Tôi đã trải qua thời gian dài cách ly ở Việt Nam và Nhật Bản. Khi được tập luyện cùng đội bóng mới, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. CLB Cerezo Osaka có một đội ngũ tuyệt vời, từ HLV thủ môn cho tới đội ngũ y tế. Họ đã giúp tôi lấy lại thể lực tốt nhất”, Văn Lâm chia sẻ sau trận đấu.

Thủ thành sinh năm 1993 cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam đã luôn theo dõi và ủng hộ anh trong khoảng thời gian thi đấu xa quê hương: “Hôm nay là một ngày đặc biệt và quan trọng! 90 phút đầu tiên tại Nhật Bản! Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ Việt Nam! Mặc dù thi đấu xa quê hương nhưng tôi cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho mình”.

Nói về sự cạnh tranh ở CLB Cerezo Osaka, thủ thành người Việt Nam cho biết, bản thân học hỏi được rất nhiều và tích lũy thêm được những kinh nghiệm quý báu khi được tập luyện cùng thủ môn Kim Jin Hyeon, thủ môn số 1 của Cerezo Osaka. Anh sẽ cố gắng nỗ lực từng ngày, để có thể được ra sân nhiều hơn.

Trọng Đạt

Nguồn Báo Tiền Phong : https://tienphong.vn/van-lam-noi-gi-sau-khi-di-vao-lich-su-bong-da-viet-nam-post1344789.tpo